8 trang web luyện nghe tiếng Anh miễn phí không phải ai cũng biết

Nghe là một kỹ năng khó trong tiếng Anh. Nhưng nếu tập luyện đúng và đều, kỹ năng nghe của bạn sẽ được cải thiện. Reviewchiase xin giới thiệu top 8 trang web luyện nghe tiếng Anh miễn phí không phải ai cũng biết.

Nội dung chính

Trang web ‘Super Easy Reading’

Super Easy Reading là trang web luyện nghe tiếng Anh miễn phí cho người mới bắt đầu. Với hàng trăm bài nghe tiếng Anh với nhiều chủ đề khác nhau, Super Easy Reading” là kênh luyện nghe hữu ích để bạn luyện nghe hàng ngày. Những bài nghe chỉ có thời gian ngắn, phù hợp với những học viên mới.

Trang ‘BBC Learning English ‘

Trang “BBC Learning English” là trang luyện nghe tiếng Anh rất bổ ích dành cho bạn. Không chỉ có những bài nghe, BBC Learning English còn cung cấp những bài học về từ vựng, ngữ pháp. Trang web cũng có tài liệu bổ ích dành cho giáo viên dạy tiếng Anh.

Trang English Teacher Melanie

English Teacher Melanie là kênh luyện nghe nổi tiếng thế giới. Cô giáo Melanie sẽ đem đến cho bạn những bí quyết học tiếng Anh quý giá. Trang web này giống như một lớp học online. Ở đó, các học viên rải rác ở các nước trên thế giới đều có thể tham gia. Không chỉ luyện nghe, trang web này có thể giúp bạn học thêm về ngữ pháp, từ vựng, bí quyết học giỏi tiếng Anh.

Trang ‘British Council ‘

Nếu bạn muốn luyện nghe tiếng Anh hàng ngày thì “British Council” là một trang web bạn có thể lưu lại. Bạn có thể học từ vựng, ngữ pháp và học tiếng Anh kinh doanh và học các kỹ năng khác trên trang. Những bài nghe ngắn và có đáp án để bạn có thể so sánh khả năng nghe của mình.

Trang web luyện nghe tiếng Anh ‘Elllo’

Elllo” là trang web bạn có thể lưu lại để luyện nghe tiếng Anh miễn phí. Các bài nghe được thiết kế theo trình độ của học viên. Ngoài bản nghe audio, bạn còn có thể học qua video. Bạn sẽ được học những chủ đề quen thuộc như ngày tháng, thời gian, màu sắc…

Trang web luyện nghe miễn phí Free English Study

Free English Study” là trang web học tiếng Anh trực tuyến miễn phí. Bạn có thể vào đây luyện nghe, luyện nói, thậm chí học đọc, học viết và học ngữ pháp. Các bài học được thiết kế phù hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh, trình độ sơ cấp, trung cấp…

Trang web Talk English

Trang luyện nghe tiếng Anh miễn phí bạn có thể tham khảo thêm đó là Talk English. Trang web này có rất nhiều bài học nghe, từ audio đến video. Các bài học cũng được thiết kế theo chủ đề quen thuộc và từ dễ đến khó.

Trang web ESLeschool

ESLeschool” là nguồn học nghe tiếng Anh rất quý giá bạn nên lưu lại để luyện tập hàng ngày. Các bài học ở đây đều được chia theo cấp độ khác nhau. Ngoài bài luyện nghe, bạn còn được luyện tập thêm các bài tập. Không chỉ nâng cao kỹ năng nghe, bạn còn cải thiện được kỹ năng phát âm, sử dụng ngữ pháp, vốn từ vựng.

Bạn có thể xem thêm các bài viết hay tại đây:

Như vậy, chúng ta vừa tham khảo top 8 trang web luyện nghe tiếng Anh miễn phí. Reviewchiase hi vọng rằng bạn tận dụng được tối đa những trang web này để nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Designed by tapchianhdep.com DMCA.com Protection Status