Top 8 bộ sách tiếng Anh cho bé được ưa thích nhất

Một trong những phương pháp học tiếng Anh tốt nhất đó là đọc sách. Nhưng hiện nay có nhiều loại sách bán tràn lan và cũng khó kiểm chứng được chất lượng. Reviewchiase xin giới thiệu 8 bộ sách tiếng Anh tiếng Anh cho bé được ưa thích nhất hiện nay. Cha mẹ có thể mua cho con đọc và làm quen với môn ngoại ngữ này nhé.

Nội dung chính

Sách ‘Happy World

‘Happy World’ là bộ sách tiếng Anh hữu ích cho các bé. Những chủ đề gần gũi sẽ được liệt kê trong sách nhiều lần giúp các con nhớ lâu hơn. Bộ sách cũng chia ra từng cấp độ từ dễ đến khó, tùy theo chủ đề dễ áp dụng.

Sách 'Happy World'

Ngoài ra, bộ sách có đĩa DVD kèm theo giúp bé có thể luyện nói tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bìa sách là những hình ảnh màu sắc, ngộ nghĩnh về các con vật giúp trẻ cảm thấy thích thú hơn.

Bộ sách tiếng Anh cho bé ‘Quick Quick

Cách học từ vựng khá hiệu quả cho các bé đó là học theo chủ đề từ dễ đến khó. Bộ sách Quick Quick đáp ứng được mục tiêu rèn luyện nghe, nói, đọc, viết. Màu sắc bắt mắt, hình ảnh sinh động, bé có thể nhớ lâu hơn và cảm thấy thích thú hơn khi học.

Bộ sách Quick Quick

Đặc biệt, bộ sách được chia theo độ tuổi từ 5 – 10 giúp các con dễ dàng học tập. Cha mẹ cũng có thể theo dõi việc học của con bằng cách học cùng con. Nhiều từ vựng thú vị đang chờ đón các bé trong bộ sách này đấy.

Bộ sách 101 First Words

Để giúp các bé học tiếng Anh tốt hơn sau này, cha mẹ có thể trang bị cho con bộ sách “101 First Words”. Đây là bộ sách với ý nghĩa xây dựng những từ vựng đầu tiên của trẻ. Bé sẽ được học các chủ đề gần gũi như động vật, bảng chữ cái, giao thông…

Bộ sách 101 First Words

Bộ sách có những ý nghĩa nhất định. Ví dụ như nó có thể giúp bé làm quen với các từ vựng thông dụng nhất. Những từ mới về hình dạng, màu sắc… đều giúp con cảm thấy thích thú. Trẻ không chỉ được học về ngoại ngữ, bộ sách này còn giúp các con phát triển về độ nhận biết, phân biệt rất bổ ích.

Sách ‘Easy English Writing for Kids’

‘Easy English Writing For Kids’ là cuốn sách thích hợp với các bé tuổi còn thích khám phá. Các con sẽ được làm quen tiếng Anh qua các chủ đề thân quen, giúp các con rèn luyện cách nhớ từ vựng, khơi gợi tình yêu học tiếng Anh từng ngày. Qua đây, các con cũng có thể có được tư duy học tiếng Anh từ nhỏ.

Sách 'Easy English Writing for Kids'

Những lợi ích mà bộ sách ‘Easy English Writing For Kids’ mang lại đó là trẻ được làm quen các từ mới thong dụng. Trẻ có thể phát triển tư duy, ghi nhớ về từ mới. Video sinh động giúp các bé hứng thú hơn với việc học. Hơn nữa, việc tô nét chữ tiếng Anh giúp con thêm yêu thích hơn với môn ngoại ngữ này.

Sách ‘Family and Friend

Với các bé bắt đầu học tiếng Anh, sách ‘Family and Friend’ sẽ rất phù hợp bởi vì nội dung sách rất gần gũi. Từ những chủ đề về gia đình, bạn bè cho đến những sự vật hàng ngày có thể giúp con hình dung tốt hơn về những gì thân quen.

Sách 'Family and Friend'

Thêm nữa, những hình ảnh minh họa rất dễ hiểu và dễ học. Trong quá trình đọc sách cùng con, cha mẹ cũng có thể kiểm tra kiến thức bằng cách hỏi, đáp. Hoặc các con cũng có thể tự tư duy về những chủ đề đã được học trong này.

Sách tiếng anh cho bé ‘ Star Reader

Cha mẹ nếu muốn cho con làm quen với tiếng Anh thì có thể tham khảo sách ‘Star Reader’. Bộ sách với những hình ảnh màu sắc giúp cho các con hào hứng khi học. Hơn nữa, sách có phần tiếng Việt nên cha mẹ có thể học cùng con dễ dàng.

Sách Star Reader

Bìa sách là những hình ảnh đầy màu sắc, gợi sự liên tưởng. Mỗi quyển sách là một chủ đề khác nhau. Đặc biệt, bộ sách rất phù hợp với các bé ở bậc mầm non, tiểu học. Trẻ cũng có thể nâng cao vốn từ vựng của mình khi đọc xong những quyển sách này đấy nhé.

Bộ sách ‘Cùng Khủng Long học tiếng Anh

‘Cùng khủng long học tiếng Anh’ là một trong số những cuốn sách được cha mẹ mua nhiều nhất. Tựa đề giúp chúng ta hình dung con sẽ đồng hành cùng chú khủng long để học tiếng Anh. Quá trình học tập như một cuộc dạo chơi, không áp lực. Qua đó, các con sẽ yêu thích loài vật cũng như yêu thích hơn bộ môn tiếng Anh này hơn.

Bộ sách 'Cùng Khủng Long học tiếng Anh'

Đây cũng là một trong những bộ sách dành riêng cho trẻ em Việt Nam. Bìa sách nhã nhặn, các bài học được sắp xếp một cách logic, dễ hiểu. Trẻ sẽ được tập viết từ mới sau mỗi lần học.

Bộ sách ‘Truyện cổ tích ngôn ngữ Việt Anh

Truyện cổ tích từ xưa đã nuôi dưỡng tâm hồn bao thế hệ học trò. Những câu chuyện nhân văn trong đó giúp tâm hồn non nớt của trẻ được hoàn thiện, có sự yêu thương và lòng dũng cảm. Trong công cuộc rèn cho con thói quen học tiếng Anh, cha mẹ có thể tham khảo bộ sách “truyện cổ tích ngôn ngữ Việt Anh”.

Bộ sách 'Truyện cổ tích ngôn ngữ Việt Anh'

Đây là bộ sách khá thú vị mà cha mẹ có thể “gối đầu giường”. Việc học ngoại ngữ của con sẽ không hề áp lực. Mà qua bộ sách này, trẻ có sự yêu thích nó một cách từ từ. Phụ huynh cũng sẽ dễ dàng đồng hành cùng con trong quá trình trưởng thành của các bé.

Đọc thêm bài viết hay tại đây:

Trên đây top 8 bộ sách tiếng Anh cho bé. Cha mẹ nên mua cho con để các con học tập hiệu quả hơn nữa nhé. Bạn hãy đánh giá và chia sẻ bài viết để Reviewchiase ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Developed by top10congty.com DMCA.com Protection Status