Top 4 cuộc thi tiếng Anh qua mạng dành cho học sinh

Để kiểm tra và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, các học sinh nên tham gia các cuộc thi. Ngày nay, không chỉ các cuộc thi được tổ chức tại trường, nhiều trung tâm, tổ chức cũng đã có những cuộc thi tiếng Anh online. Reviewchiase xin giới thiệu top 4 cuộc thi tiếng Anh qua mạng dành cho học sinh, giúp các con có thể đăng ký cuộc thi phù hợp với cấp mình đang học nhé.

Nội dung chính

Cuộc thi Violympic Tiếng Anh

Violympic là một trong những cuộc thi tiếng Anh cho học sinh tiểu học đến THPT dành cho học sinh từ lớp 3 – lớp 12. Trước khi dự thi, học sinh có thể vào phòng tự luyện tiếng Anh miễn phí trên trang web chính thức. Cha mẹ học sinh có thể tự tạo tài khoản cho con và cho mình để theo dõi kết quả học tập. Ngoài phần tự luyện được cung cấp, cha mẹ có thể mua thêm các bài tập luyện trên website chính để con rèn luyện nhiều hơn trước khi dự thi.

Cuộc thi Violympic Tiếng Anh
  • Thời gian tổ chức: Thường vào đầu năm học mới
  • Đối tượng: Cho tất cả học sinh từ lớp 3 – lớp 12 trên cả nước
  • Hình thức thi: Trực tuyến
  • Trang web chính thức: https://ioe.vn/

Cuộc thi Olympic tiếng Anh

Nếu bạn đang tìm cuộc thi tiếng Anh bổ ích hiện nay, bạn có thể tham khảo Olympic tiếng Anh. Đây là cuộc thi dành cho học sinh và sinh viên các khối không chuyên Anh ngữ. Cha mẹ có thể theo dõi để cho con được trải nghiệm. Đặc biệt, giải thưởng khá cao dành cho học sinh đạt giải chung cuộc. Đặc biệt, các thí sinh có thể tham gia thi trên website hoặc qua Facebook Messenger.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh
  • Đối tượng: Học sinh THPT, sinh viên các trường Đại học
  • Hình thức: Đăng ký dự thi online
  • Website chính thức: https://olympicenglish.vn/

Cuộc thi TOEFL Challenge

Cuộc thi TOEFL Challenge gồm hai phần: TOEFL primary challenge (dành cho học sinh lớp 2 – lớp 5) và TOEFL Junior Challenge dành cho học sinh từ lớp 6 – 9. Đây là cuộc thi tiếng Anh đánh giá năng lực của các bé được IIG Việt Nam tổ chức. Cuộc thi được tổ chức hằng năm và công ty sẽ có thông báo sớm đến các trường, lớp cho các con đăng ký chuẩn bị.

Cuộc thi TOEFL Challenge

Qua cuộc thi này, công ty mong muốn thấy các em học sinh tiến bộ với môn tiếng Anh. Cuộc thi cũng giúp phụ huynh cho các con cọ sát với những bài kiểm tra khó. Nó cũng giúp thầy cô đánh giá năng lực học sinh thực tế. Nhà trường qua đây cũng có thể đổi mới phương pháp dạy cho phù hợp.

Website chính thức: https://iigvietnam.com/vi/

Cuộc thi Edupia Champion League

Edupia là trang học tiếng anh trực tuyến nổi tiếng của Việt Nam. Đội ngũ nhà sáng lập rất mong muốn tạo nên một môi trường học tiếng Anh có chất lượng cao. Sứ mệnh của họ là nâng cao khả năng ngoại ngữ cho học sinh. Tầm nhìn trong tương lai, Edupia mong trở thành đơn vị hàng đầu về giáo dục ngoại ngữ.

Cuộc thi Edupia Champion League

Cuộc thi Edupia Champion League do Edupia tổ chức hàng tuần cho các bé ở mọi địa phương. Cuộc thi chỉ dành cho các học sinh tại Edupia . Các con sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị. Thời gian thi là 19h55 phút tối thứ 5 hàng tuần. Bài thi gồm có 25 câu hỏi liên quan đến trường, lớp các bé có thể tự làm để kiểm tra kiến thức của mình.

Mời bạn xem thêm các bài viết trên Reviewchiase tại đây:

Trên đây là top 4 cuộc thi tiếng Anh qua mạng cho học sinh. Cha mẹ có thể vào từng trang để tham khảo kỹ hơn về thể lệ và thời gian đăng ký, tham gia thi chính xác nhất.

4/5 - (2 bình chọn)

1 thought on “Top 4 cuộc thi tiếng Anh qua mạng dành cho học sinh”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Powered by toptenvietnam.com DMCA.com Protection Status