Top 4 khóa học tiếng Anh online cho trẻ em được phụ huynh tin tưởng

Rất nhiều phụ huynh rất mong muốn cho con học tiếng Anh đến nơi đến chốn. Nhưng một vài lý do nào đó, họ không có thời gian cho con học tại trung tâm. Học online là sự lựa chọn tuyệt vời của họ. Reviewchiase xin giới thiệu cho bạn 3 khóa học tiếng Anh online cho trẻ em được phụ huynh tin tưởng nhất.

Nội dung chính

Khóa học ‘Monkey Junior’

Đây là khóa học đứng top đầu được nhiều người tìm kiếm. Ưu điểm của Monkey Junior đó là có thể đáp ứng được chương trình học cho bé từ 0 – 10 tuổi. Nếu nhà ai có từ hai bé trở lên, cha mẹ có thể tham khảo khóa học này rất tiết kiệm, lại hiệu quả. Chương trình học có sự sắp xếp bài bản, giọng đọc chuẩn, hình ảnh sinh động. Hơn nữa các bài học được sắp xếp hợp lý từ dễ đến khó giúp bé có thể học một cách dễ dàng.

Khóa học 'Monkey Junior'

Monkey Junior đã đạt được nhiều giải thưởng cao về giáo dục. Sau khóa học, con bạn sẽ có lượng từ vựng khổng lồ, phát âm chuẩn Anh Mỹ. Hơn nữa, bé còn có thể phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ sau khi học. Khóa học Monkey Junior có tốt không? Câu trả lời là hơn 6 triệu phụ huynh đã mua cho con và con số này tiếp tục tăng không ngừn. Cha mẹ cũng rất lấy làm vui bởi vì họ có thể học cùng con trên ứng dụng Monkey Junior.

Bạn có thể xem: Review khóa học tiếng Anh Monkey Junior cho bé từ 0 – 10 tuổi

Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em từ Unica

Unica là hệ thống học tập trực tuyến nổi tiếng tại Việt Nam. Nơi đây tập hợp rất nhiều video với nhiều khóa học khác nhau dành cho mọi lứa tuổi, ngành nghề. Với trẻ từ 4 – 12 tuổi, các con có thể được làm quen với khóa học tiếng Anh giao tiếp rất bài bản. Dưới sự hướng dẫn của các thầy, cô giáo có kinh nghiệm, trẻ sẽ có cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Đặc biệt, khóa học tiếng Anh sau khi đã mua thì có thể sở hữu trọn đời,. Nghĩa là cha mẹ hoàn toàn có thể cho bé lớn đến bé nhỏ học rất tiết kiệm. Giá các khóa học thì cực kỳ rẻ, có khóa chỉ chưa đến 300 nghìn đồng. Ưu điểm nữa là bạn hoàn toàn có thể hoàn tiền nếu như không hài lòng với khóa học. Tuy nhiên, chỉ được hoàn tiền trong vòng 7 ngày và với điều kiện bạn chưa học quá 30% thời lượng.

Xem gợi ý: Top 4 khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em tốt nhất

Ghé thăm Unica và khám phá: : https://unica.vn/

Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em trên Kynaforkids

Kyna For Kids là hệ thống giáo dục trực tuyến có uy tín tại Việt Nam. Nhiều cha mẹ rất tin tưởng với những chương trình học tập trên nền tảng này. Học trực tuyến nhưng chất lượng không hề thua kém với học thực tế. Đó là những gì mà Kyna For Kids mong muốn thực hiện cho trẻ em Việt Nam. Khóa học tiếng Anh ở đây cũng được sở hữu trọn đời. Vì thế, cha mẹ rất yên tâm để cho con học mà không lo về chi phí học tiếng Anh hàng năm của con.

Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em trên Kynaforkids

Điểm cộng cho Kyna For Kids đó là khóa học chi phí trọn đời giá rất phải chăng. Hệ thống cũng có cách để báo cáo kết quả học tập của con cho các phụ huynh. Ngoài các bài học bổ ích, trẻ còn được làm bài thi. Các con thoải mái thực hành và được chấm điểm tự động. Con hoàn toàn có thể hỏi nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình học.

Xem thêm: Sở hữu trọn đời khóa học tiếng Anh online trên Kynaforkids

Học tiếng Anh trên trang Học Mãi

Nếu bạn mong muốn cho con có được kiến thức nền tảng vững chắc, Học Mãi có thể giúp bạn điều đó. Với môn tiếng Anh ở trường, các con có ít thời gian để học, cha mẹ có thể tham khảo các khóa học trên Học Mãi. Trang học tập trực tuyến này rất bổ ích, không chỉ có tiếng Anh mà còn có nhiều môn học khác.

Học tiếng Anh trên trang Học Mãi

Điều đặc biệt là cha mẹ có thể đăng ký tư vấn và học thử miễn phí. Nếu thấy hài lòng và các con thích học, cha mẹ có thể mua cho con. Nếu các con không thích, cha mẹ có quyền từ chối. Hơn nữa, Học Mãi có nhiều khóa học từ lớp tiền tiểu học đến đại học. Phụ huynh và học sinh cũng có nhiều lựa chọn hơn cho con em mình.

Cha mẹ có thể đăng ký tư vấn cho con học thử tại đây: https://hocmai.vn/

Như vậy, chúng ta vừa tham khảo top 4 khóa học tiếng Anh online cho trẻ em tốt nhất. Đây là những khóa học bổ ích và được nhiều phụ huynh tin tưởng. Nếu bài viết bổ ích, bạn có thể đánh giá và chia sẻ giúp Reviewchiase có thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

Powered by tapchianhdep.com

DMCA.com Protection Status