Top 9 phim hoạt hình tiếng Anh hay nhất cho bé hứng thú học tập

Để con học tiếng Anh hiệu quả, cha mẹ nên cho con làm quen với nhiều phương thức khác nhau. Ví dụ như đọc sách, cho con học tiếng Anh qua bài hát. Ngoài ra, cha mẹ có thể chọn cho con những bộ phim hoạt hình tiếng Anh nổi tiếng sau đây.

Nội dung chính

Phim ‘My little pony: Friendship is magic

Phim 'My little pony: Friendship is magic'

“My little pony: Friendship is magic” là một seri phim hoạt hình nổi tiếng gồm 8 phần. Bộ phim nói về 6 nhân vật chính đó là Twilight Sparkle, Rarity, Pinkie Pie, Applejack, Rainbow Dash, Fluttershy.

Xuyên suốt những câu chuyện đó là bài học về tình bạn thân thiết. Bộ phim có câu thoại đơn giản và cuộc hội thoại chậm. My little pony: Friendship is magic là bộ phim thích hợp cho trẻ học tiếng Anh, đặc biệt là các bé gái.

Phim ‘The Lion King (1994)

Phim 'The Lion King (1994)'

Lion King” là bộ phim tuổi thơ của rất nhiều thế hệ. Bộ phim kể về chú sư tử con tên là Simba với hành trình đi đến sự trưởng thành của mình với nhiều sự hài hước nhưng cũng đầy tính triết lý. Đây là bộ phim thích hợp cho nhiều người, trong đó có trẻ em.

Từ vựng đơn giản và các cảnh quay không quá nhanh. Các đoạn nhạc lồng ghép gây xúc động giúp các bé cảm nhận được tình yêu thương, sự nhẹ nhàng, sâu lắng. Rất nhiều người bày tỏ cảm nhận, Lion King là bộ phim ấn tượng thời thơ ấu của họ.

Phim hoạt hình tiếng Anh ‘The Incredibles (2004)

Phim hoạt hình tiếng Anh 'The Incredibles (2004)'

“The Incredibles” kể vè gia đình ông Incredible (Bob Parr). Mỗi thành viên trong gia đình đều có sức mạnh siêu cường của mình. Ông Incredibles rất hùng mạnh, còn Elastigirl có thân hình dẻo dai. Violet có thể tàng hình và Dash thì siêu nhanh. Tuy nhiên, cả gia đình bị cấm sử dụng sức mạnh khác thường của họ để trừ ác và chính phủ bắt họ phải sống một cách bí mật.

Cuộc sống bình yên của họ kéo dài cho đến khi tội phạm nguy hiểm khiến họ phải phá luật lệ mà chính phủ đưa ra. Những đoạn hội thoại tương đối nhanh. Nó có thể khó cho những ai mới học tiếng Anh. Tuy nhiên, với các bé lớn hơn, đây cũng là bộ phim đáng xem để rèn luyện ngoại ngữ của mình.

Phim ‘Hotel Transylvania (2012)

Phim 'Hotel Transylvania (2012)'

“Hotel Transylvania” là bộ phim hoạt hình tiếng Anh kể về câu chuyện Dracula. Đó là ma cà rồng tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái là Mavia tại khách sạn 5 sao ở Transylvania.

Nhưng mọi thứ đã không theo kế hoạch khi Johnny, một cậu bé đã đi lạc và đến khách sạn. Từ đây, câu chuyện tình yêu giữa cậu và Mavia đã bắt đầu. Câu chuyện với những tình tiết vui nhộn và có thể khiến các bé thích thú.

Phim hoạt hình tiếng Anh ‘Frozen (2013)

Phim hoạt hình tiếng Anh 'Frozen (2013)'

Frozen” là một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới. Bộ phim xoay quanh công chúa Elsa có khả năng tạo và kiểm soát được băng tuyết. Tuy nhiên Elsa sống với nỗi sợ hãi về khả năng của mình và giữ kín điều này. Sau khi cho mọi người biết về năng lực của mình, Elsa đã rời đi và sống biệt lập.

Câu chuyện về Elsa đấu tranh cảm giác sợ hãi của chính mình, chấp nhật năng lực như một sức mạnh cũng như tự mình giải quyết vấn đề. Đặc biệt, trẻ sẽ rất thích bài hát “let it go”, đặc biệt là các bạn gái. Các bé có thể học hát theo bài này một cách say sưa sau khi xem phim đấy.

Phim ‘Kung Fu Panda (2008)

Phim 'Kung Fu Panda (2008)'

KungFu Panda” là bộ phim hoạt hình kể về chú gấu trúc tên là Po. Chú gấu này là rất thích học võ KungFu nhưng cha cậu lại muốn cậu làm việc tại cửa hàng mì của gia đình. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi Po được học võ với một người thầy giỏi.

Các bé sẽ ấn tượng với chú gấu trúc rất đáng yêu và những cảnh quay hài hước. Những câu thoại cũng đơn giản và nhiều cảnh quay xúc động chắc chắn sẽ thu hút các con khi xem phim.

Phim hoạt hình tiếng Anh ‘Finding Nemo (2003)

Phim hoạt hình tiếng Anh 'Finding Nemo (2003)'

“Finding Nemo” là bộ phim kể về chuyến đi của Marlin, một chú cá hề đi tìm con trai Nemo bị lạc giữa đại dương bao la. Đồng hành cùng Marlin có Dory, một chú cá anh gặp trên đường đi tìm con. Bộ phim mang đến nhiều thông điệp về niềm hi vọng cũng như sự quyết định.
Khi thử thách đến, bạn đừng chán nản. Đó là thông điệp mà bộ phim đưa ra cho tất cả chúng ta. Từ tiếng Anh được sử dụng trong phim rất đơn giản, cảnh quay chậm, rõ nét và đây là bộ phim thích hợp cho những bé muốn luyện nghe tiếng Anh.

Phim ‘Monsters, Inc. (2001)

Phim 'Monsters, Inc. (2001)'

Quái vật được xem là một trong những điều mà trẻ sợ hãi nhất. “Monsters, Inc.” là câu chuyện khá hài hước kể về quái vật Sulley làm việc tại công ty quái vật và là nhân vật đáng sợ nhất đối với trẻ em.

Tuy nhiên, vì bất cẩn, Sully đã khiến một bé gái tiếp cận được với thế giới của quái vật nhiều thứ đã thay đổi sau đó. Bộ phim không chỉ có những hình ảnh hài hước mà còn có nhiều bài học ẩn sâu bên trong đó.

Phim ‘Madagascar 3: Europe’s most wanted

Phim 'Madagascar 3: Europe’s most wanted'

“Madagascar 3” là phần 3 của bộ phim Madagascar. Phần này kể về 4 nhân vật chính là sư tử Alex, ngựa vằn Marty, hà mã Gloria và hươu cao cổ Melman. Bốn nhân vật này đã quyết định rời châu Phi để đến châu Âu để đi tìm và yêu cầu chim cánh cụt và loài tinh tinh giúp họ trở về Sở thú trung tâm ở New York, Mỹ.

Tuy nhiên, kế hoạch của họ đã gặp rắc rối khi trưởng ban an ninh động vật Chantel DuBois muốn tìm Alex để sưu tập đầu sư tử. Bộ phim với những hình ảnh thông minh, hài hước và những câu chuyện xung quanh được nhiều người ưa thích, đặc biệt là trẻ em.

Reviewchiase vừa chia sẻ top 9 bộ phim hoạt hình tiếng Anh nổi tiếng thế giới. Phụ huynh có thể cho con xem những bộ phim này để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình mỗi ngày nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Managed by meohaygiadinh.com DMCA.com Protection Status