Top 4 khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em tốt nhất


Nhiều người cho rằng đối với trẻ nhỏ thì không cần học giao tiếp tiếng Anh. Tuy nhiên, trẻ em vẫn có thể học giao tiếp tiếng Anh. Thậm chí các con nên học sớm. Reviewchiase xin giới thiệu 4 khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Nội dung chính

Tại sao trẻ em nên học ngoại ngữ?

Trẻ em nên học ngoại ngữ bởi vì một số lý do sau đây:

  • Giúp bộ não phát triển. Khi trẻ học tiếng Anh hay bất kỳ một thứ tiếng nào khác, bộ não sẽ phát triển hơn nhờ tư duy, suy nghĩ.
  • Tại sao phải học tiếng Anh ư? Chúng ta cần tiếng Anh, ngoại ngữ để giao tiếp. Chúng ta cần học ngoại ngữ để hiểu hơn về thế giới bên ngoài, mở ra chân trời kiến thức.
  • Học ngoại ngữ giúp trẻ có cơ hội mở ra nhiều cơ hội về việc làm, về giao lưu văn hóa.
  • Học ngoại ngữ cũng là thời gian rất thú vị để khám phá thứ ngôn ngữ khác với tiếng Việt. Nó có thể giúp trẻ giảm bớt thời gian xem những thứ không lành mạnh.
  • Thời gian học ngoại ngữ giúp trẻ rèn luyện khả năng phản xạ, giao tiếp.
  • Trẻ sẽ có thêm nhiều bạn bè hơn để có thể kết nối với nhau.

Khóa học ‘Học đánh vần tiếng Anh từ A-Z

Để giao tiếp tiếng Anh tốt, trước tiên, cha mẹ nên hướng cho con học cách đánh vần. Khóa học “Học đánh vần tiếng Anh từ A-Z” do giáo viên Jasmine Lê biên soạn. Khóa học được thiết kế sinh động từ hình ảnh đến các bài hát, trò chơi. Lợi ích khóa học mang lại đó là trẻ được học giao tiếp tiếng Anh đúng nghĩa và có vốn từ vựng phong phú sau mỗi buổi học. Trẻ sẽ đọc và nói chuẩn các từ để giao tiếp tốt hơn sau này.

Khóa học 'Học đánh vần tiếng Anh từ A-Z'

Ưu điểm của khóa học đó là có sự lồng ghép khéo léo giữa các hoạt động. Các bé có thể tiếp nhận các thông tin, kiến thức tiếng Anh qua các bài hát, truyện ngắn. Ngoài ra, các con được nhìn những hình ảnh thực tế, có thể áp dụng vào kiến thức mình đang học. Qua đó, các con sẽ được khám phá sự thú vị của tiếng Anh. Các con cũng sẽ ghi nhớ từ vựng rất tự nhiên, việc đánh vần cũng không hề “đáng sợ” nữa nhé.

Khóa học ‘Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 04-12 tuổi

Để trẻ làm quen với tiếng Anh, cha mẹ có thể chọn cho con những khóa học làm quen. Với trẻ 4 tuổi, các con hoàn toàn có thể học tiếng Anh giao tiếp. Cha mẹ có thể tham khảo khóa học “Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 04-12 tuổi” của giảng viên Hương Elena.

Khóa học 'Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 04-12 tuổi'

Với giọng Anh Mỹ chuẩn, cô Hương Elena sẽ giúp các bé có thể học theo bằng những câu chuyện, hình ảnh đặc sắc. Khóa học gồm 68 bài học và theo đó sẽ đi kèm các tài liệu. Ngoài ra, cô giáo còn cung cấp video bài hát, từ vựng vô cùng bổ ích. Trẻ vừa có thể học, vừa có thể thực hành để ghi nhớ kiến thức từng phần.

Khóa học ‘Tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ 7-9 tuổi

Tổng hợp lại những kiến thức tiếng Anh cơ bản từ lớp 1 đến lớp 4, giảng viên Lê Thị Hồng Nhung, chuyên viên tiếng Anh tại iSmart Education đã thiết kế khóa học “Tổng hợp kiến thức tiếng Anh cho trẻ 7 – 9 tuổi”. Các chủ đề, ngữ pháp và các chủ điểm trong bài học phù hợp với từng độ tuổi của các bé.

Khóa học 'Tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ 7-9 tuổi'

Bé sẽ được học các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua nhiều hình ảnh, hoạt động. Cô giáo đã lồng ghép các bài học và trò chơi bổ ích cho các bé. Qua đây, trẻ sẽ tự tin, mạnh dạn hơn khi tham gia các hoạt động tập thể.

Khóa học ‘Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 10-15 tuổi

Giáo trình Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 10-15 tuổi có 84 bài giảng, thời lượng giảng dạy là 32 giờ 10 phút. Đây là khóa học giao tiếp tiếng Anh online rất phù hợp trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay. Các con có thể tự tin học tại nhà bằng laptop hoặc điện thoại, học ở mọi lúc, mọi nơi.

Khóa học 'Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 10-15 tuổi'

Sau khóa học, các con sẽ có thể học được cách phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt và giao tiếp nghe nói được cải thiện. Các bài tập thực hành luôn song song với mỗi bài học để trẻ không chỉ học lý thuyết suông. Đây có lẽ là ưu điểm mà tác giả đã làm được khi đưa ra chương trình dạy tiếng Anh online cho các con ở độ tuổi này.

Trên đây là top khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em tốt nhất. Hi vọng rằng các bậc phụ huynh đã lựa chọn cho các con chương trình học phù hợp. Bạn hãy chia sẻ và đánh giá bài viết để Reviewchiase phát triển dịch vụ của mình nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Operated by reviewchiase.com DMCA.com Protection Status