65+ Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh ngọt ngào nhất

Valentine là ngày lễ dành cho các cặp đôi yêu nhau. Vào ngày này, họ dành cho nhau những lời chúc và món quà ý nghĩa. Sau đây là 65+ lời chúc Valentine bằng tiếng Anh ngọt ngào nhất bạn nên tham khảo.

Nội dung chính

Lời chúc Valentine dành cho bạn gái

Để thể hiện tình cảm của mình với bạn gái, các bạn trai hãy nhớ chuẩn bị món quà ý nghĩa và lời chúc ngọt ngào để dành tặng cô ấy nhé.

 • I always sink in your eyes every time I look at it. Your eyes are as beautiful as our love, sparkling but very real: Anh luôn đắm chìm trong đôi mắt của em mỗi lần anh nhìn vào nó. Đôi mắt của em đẹp tựa như tình của của chúng ta vậy, long lanh nhưng lại rất chân thực.
 • If you let me choose a thousand times, the person I choose is still you and only you: Nếu cho anh lựa chọn một nghìn lần thì người anh chọn vẫn là em và chỉ có em.
 • I don’t know what the future will be, but I know yesterday I loved you and today I love you more: Anh không biết tương lai sẽ ra sao nhưng anh biết ngày hôm qua anh đã yêu em và ngày hôm nay anh yêu em nhiều hơn nữa.
 • I don’t know what the future will be, but I know yesterday I loved you and today I love you more. Happy Valentine’s Day: Anh không biết tương lai sẽ như thế nào, nhưng anh biết ngày hôm qua anh đã yêu em và ngày hôm nay anh còn yêu em nhiều hơn nữa. Chúc em lễ tình nhân vui vẻ!
 • You are the sun of my life. You bring light to my soul. Thank you so much and love you forever: Em là mặt trời của cuộc đời anh. Em đem đến ánh sáng cho tâm hồn anh. Cảm ơn em rất nhiều và mãi yêu em!
 • You are a dream girl. Childish and brashy, but mature enough and serious enough in our love story. I love all that belongs to you – my little girl! Wishing you a warm Valentine’s Day. Love you forever: Em là cô gái hay mộng mơ. Em trẻ con và hay làm nũng nhưng em đủ trưởng thành và nghiêm túc trong chuyện tình cảm của chúng ta. Anh yêu tất cả những gì thuộc về em – cô gái bé nhỏ của anh! Chúc em ngày lễ tình nhân ấm áp. Mãi yêu em!
 • You are the most meaningful and sweet gift for you on this Valentine’s Day: Em chính là món quà ý nghĩa và ngọt ngào nhất đối với anh trong ngày lễ tình nhân này.
 • You are the most meaningful and sweet gift for you on this Valentine’s Day: Em là món quà ý nghĩa và ngọt ngào nhất dành cho anh trong ngày lễ tình nhân.
 • Your love has helped me feel the wonderful things in life. And what I do because I want to tell you that I love you: Tình yêu của em đã giúp anh cảm nhận được những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Và những gì anh làm đều vì muốn nói với em rằng anh yêu em.
 • If one day I make you sad, you could use a gun and shoot me. But don’t shoot me in the heart, because you are in there: Nếu một ngày nào đó anh làm em buồn thì em hãy cứ dùng súng và bắn anh. Nhưng đừng bắn vào tim anh nhé. Vì có em ở trong đó.
 • I wish you a very happy February 14 and have lots of fun with you: Chúc em có một ngày 14/2 đầy hạnh phúc và niềm vui bên anh.
 • February 14 is Valentine’s Day. I know this is a special day for us. I wish you a memorable February 14. Love you forever: Ngày 14/2 là ngày lễ tình nhân. Đây là một ngày rất đặc biệt với chúng ta. Anh chúc em có một ngày 14/2 đáng nhớ. Mãi yêu em!
 • It’s my happiness to see your smile. Wish my love a happy Valentine’s Day and always have a smile on your lips: Hạnh phúc của anh chính là được nhìn thấy nụ cười của em. Chúc tình yêu của anh một ngày lễ tình nhân hạnh phúc và luôn nở nụ cười trên môi.
 • When you are sad, remember me, when you want to cry, rely on me, I’m always behind me and support you. Love you: Khi em buồn hãy nhớ đến anh, khi em muốn khóc hãy dựa vào anh. Anh luôn ở đây vè ủng hộ em. Yêu em!
Lời chúc Valentine dành cho bạn gái
 • I don’t say sweet words, but what you say makes me want to melt. I love you from the most simple things. Because you are yourself, sincere and lovely! Love you: Anh không nói những lời ngọt ngào nhưng những gì anh nói đều khiến em muốn tan ra. Em yêu anh từ những điều bình dị nhất. Vì anh là chính anh, chân thành và đáng yêu! Mãi yêu anh!
 • Call me a ray of sunshine because you warm my heart. Calling me the rain, I soothe the hurt in you. And I call you my world because without you I won’t be me anymore: Gọi em là tia nắng vì em sưởi ấm con tim của anh. Gọi em là cơn mưa thì em xoa dịu những tổn thương trong anh. Và anh gọi em là cả thế giới của anh vì thiếu em anh sẽ không còn là anh nữa.
 • I don’t need a gift on Valentine’s Day because your lips are sweeter than anything else: Lễ tình nhân anh không cần quà vì đôi môi em ngọt ngào hơn tất cả.
 • When I felt confused in the middle of my life, fortunately you appeared and helped me balance. That’s why I always love you. You are more important to me than anything: Khi anh cảm thấy hoang mang giữa cuộc đời, thật may em đã xuất hiện và giúp anh cân bằng lại. CHính vì vậy mà anh luôn yêu em. Em đối với anh quan trọng hơn bất cứ thứ gì.
 • The girl I like is you. The girl I love is you. The girl I want to marry is you. All are only you: Người con gái anh thích là em. Người con gái anh yêu là em. Người con gái anh muốn kết hôn cùng là em. Tất cả đều chỉ có mình em.
 • Every year there will be a February 14th. His feelings each year are different. February 14 this year, he wishes his lover will always have a beautiful birth and be the happiest girl in the world when he is with him: Mỗi năm đều sẽ trải qua một ngày 14/2. Những cảm xúc mỗi năm của anh đều khác nhau. 14/2 năm nay, anh chúc người yêu của anh sẽ luôn sinh đẹp và là cô gái hạnh phúc nhất trên đời khi có anh ở bên cạnh.

Lời chúc Valentine dành cho bạn trai

Các bạn trai cũng rất thích những lời chúc Valentine chân thành từ người yêu của mình. Bạn hãy tham khảo một số lời chúc sau đây để viết lên tấm thiệp gửi tặng người mình yêu nhé.

 • You are the first guy to help me feel gentle and warm. Being with you makes me feel safe and peaceful: Anh là chàng trai đầu tiên giúp em cảm nhận được sự dịu dàng và ấm áp. Ở bên anh khiến em cảm thấy an toàn và bình yên.
 • Looking at you, I can see your sincerity, your kindness and great love for me. Love you forever: Nhìn vào anh em thấy được sự chân thành, sự tử tế và tình yêu to lớn của anh dành cho em. Yêu anh mãi mãi.
 • I lack you like blue sky and no sunlight, like a deserted night with no stars. I wish I would be together forever and love each other like now: Em thiếu anh như trời xanh thiếu nắng, như đêm vắng không trăng không sao. Em ước gì mình sẽ mãi mãi bên nhau và yêu thương nhau như hiện tại.
 • I used to think true love never existed until I met you. Thank you for bringing me these sweet aftertaste. I love you: Em từng nghĩ tình yêu chân chính không hề tồn tại cho đến khi gặp được anh. Cảm ơn anh đã mang đến cho em những dư vị ngọt ngào này. Em yêu anh!
 • My heart only once opened the door, welcomed you in and closed the door for a thousand years: Trái tim em chỉ một lần mở cửa, đón anh vào và đóng cửa nghìn năm!
 • I want to spend the most peaceful days with you. Thank you for coming to me: Em muốn cùng anh trải qua những ngày tháng bình yên nhất. Cảm ơn anh đã đến bên em!
 • You don’t say much but you always understand me. Having you with you is the best thing in my life. I love you: Anh không nói nhiều nhưng anh luôn thấu hiểu em. Có anh ở bên là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời em. Em yêu anh!
 • This year’s Valentine’s Day, I have you by your side. Hopefully next year and next year too: Lễ tình nhân năm nay, em có anh ở bên. Hy vọng năm sau và năm sau nữa cũng vậy.
 • Send to my guy a thousand words of love: Gửi đến chàng trai của em ngàn lời yêu.
 • I feel like the happiest girl in the world because I have a wonderful man around – that’s you: Em cảm tưởng mình là cô gái hạnh phúc nhất trên đời vì có một người đàn ông tuyệt vời ở bên – đó chính là anh.
 • I wonder how people can let go of each other so easily, but I remember only a little away from you. always be with me. Love you: Em tự hỏi sao người ta có thể buông tay nhau dễ dàng như vậy mà em chỉ xa anh một chút thôi là đã nhớ rồi. Luôn ở bên em anh nhé. Yêu anh!
 • I want to hug you when winter comes. I want to walk with you on the road full of falling yellow leaves. And I want to be with you for the rest of my life: Em muốn ôm anh mỗi khi đông về. Em muốn cùng anh đi dạo trên con đường đầy lá vàng rơi. Và em muốn bên anh đến hết cuộc đời.
 • You are my youth, are things that I don’t want to miss in this whole life. Even if I choose a hundred times, I will still choose you: Anh là thanh xuân của em, là những điều mà cả đời này em không muốn bỏ lỡ. Dù cho em lựa chọn một trăm lần thì em sẽ vẫn chọn anh.

Lời chúc Valentine dành cho vợ yêu

Những người phụ nữ đã làm vợ, làm mẹ cũng rất thích nghe những lời chúc yêu thương từ chồng vào những ngày lễ lớn. Lời chúc Valentine dành cho vợ yêu sau đây sẽ khiến cô ấy “tan chảy”.

 • I want to tell the whole world that you are my home. Love you forever. Wishing you a warm Valentine’s Day: Anh muốn nói với tất cả thế giới rằng em là nhà. Mãi yêu em. Chúc em ngày lễ tình nhân ấm áp.
 • You ask me: “If we divorce, what will you get three things?” I think I will take the house, take the children and take you. This whole life I won’t let you leave me: Em từng hỏi anh :”Nếu chúng ta ly hôn thì anh sẽ lấy ba thứ gì?” Anh nghĩ anh sẽ lấy nhà, lấy các con và lấy em. Cả đời này anh sẽ không để em rời khỏi anh đâu.
 • He is not afraid to work hard. I’m not afraid of being old and ugly. I’m just afraid of marrying you, I can’t take care of you. You don’t need gifts on Valentine’s Day. I just need you: Anh không ngại làm việc vất vả. Anh không sợ mình già và xấu. Anh chỉ sợ cưới em anh lại không lo được cho em. Lễ tình nhân anh không cần quà. Anh chỉ cần em thôi.
 • I don’t care what the cause of our quarrel is, but as long as you are sad, all mistakes are on me. I love you so I accept everything. Wish your wife a sweet valentine’s day with me: Anh không quan tâm nguyên nhân chúng ta cãi nhau là gì nhưng chỉ cần em buồn thì tất cả lỗi lầm đều do anh. Anh yêu em nên anh chấp nhận tất cả. Chúc vợ yêu một ngày lễ tình nhân ngọt ngào bên anh.
Lời chúc Valentine dành cho vợ yêu
 • The greatest happiness in my life is marrying you. The biggest worry in my life is not being able to take care of you. But fortunately you did it very well, right. Love you: Hạnh phúc to lớn nhất của cuộc đời anh chính là lấy được em làm vợ. Nỗi lo lớn nhất của cuộc đời anh chính là không lo được cho em. Nhưng thật may mắn anh đã làm nó rất tốt đúng không nào. Yêu em!
 • You have suffered too many disadvantages. So since I became your husband, I have promised myself to always protect you and to love you more than myself. Wishing you a happy Valentine’s Day with me: Em đã chịu quá nhiều thiệt thòi rồi. Nên từ khi anh trở thành chồng của em anh đã tự hứa sẽ luôn che chở cho em và luôn yêu thương em hơn chính bản thân mình. Chúc em ngày lễ tình nhân hạnh phúc cùng anh.
 • You are a simple and thoughtful girl. The luckiest thing about me is having you in my life: Em là người con gái giản dị và chu đáo. Điều may mắn nhất của anh đó là có em trong đời.
 • You have sacrificed too much for me and our children. I hope I can spend the sweetest things for you. Love you forever: Em đã hi sinh quá nhiều cho anh và các con của chúng ta. Anh mong mình có thể dành những gì ngọt ngào nhất cho em. Mãi yêu em!
 • In your eyes is the most beautiful person. I want to be with you and take care of you until old. Our love will never fade. Love you: Trong mắt anh em là người đẹp nhất. Anh muốn ở bên em và chăm sóc cho em đến già. Tình cảm của đôi ta sẽ không bao giờ phai nhạt. Yêu em!
 • My love for you is as much as sea water. As the days go by, it only adds and does not subtract. Can you feel that: Tình cảm của anh dành cho em nhiều như nước biển. Ngày qua ngày, nó chỉ nhiều thêm và không hề với bớt. Em cảm nhận được điều đó chứ?

Lời chúc Valentine dành cho chồng yêu

Những người vợ thân yêu cũng đừng quên dành cho chồng những lời chúc Valentine ý nghĩa nhất.

 • You are a wonderful husband. Hope the present good will last forever. Wish my husband a happy Valentine’s Day: Anh là một người chồng tuyệt vời. Hy vọng những điều tốt đẹp hiện tại sẽ kéo dài mãi mãi. Chúc chồng của em một ngày lễ tình nhân vui vẻ.
 • Husbands are difficult, not a joke. Thank you lover for always being by your side and setting up for you and our kids. I love you: Làm chồng thật khó, chẳng phải chuyện đùa. Cảm ơn chồng yêu đã luôn bên em và chăm sóc cho em và con của chúng ta. Em yêu anh!
 • I’ve always worked hard to give me and our children a prosperous life. Thank you for all your efforts. I love you more because of that. Love you forever: Anh đã luôn làm việc chăm chỉ để cho em và con của chúng ta có một cuộc sống sung túc. Cảm ơn tất cả những cố gắng của anh. Em càng yêu anh hơn vì điều đó. Yêu anh mãi mãi!
 • I can’t forget the day you shyly proposed to me. I can’t forget the day we got married. I will forever remember our sweet moments. Wish my husband a happy Valentine’s day. Love you forever: Em chẳng thể quên được ngày anh thẹn thùng cầu hôn em. Em chẳng thể quên được ngày mình kết hôn. Em sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc ngọt ngào của hai ta. Chúc chồng yêu của em một ngày lễ tình nhân vui vẻ. Mãi yêu anh!
 • I liked you at first sight. Until now when we got married, but I still can’t stop falling in love with you. He is still the same, always considerate and attentive like the new day. Love forever: Em đã thích anh từ những cái nhìn đầu tiên. Đến bây giờ khi chúng ta đã kết hôn nhưng em vẫn không thể ngừng say đắm anh. Anh vẫn vậy, vẫn luôn ân cần và chu đáo như những ngày mới quen. Mãi yêu anh!
 • Happy husbands love a happy Valentine’s Day. Thank you honey for always being with me. Love you: Chúc chồng yêu một ngày lễ tình nhân vui vẻ. Cảm ơn chồng yêu đã luôn bên em. Yêu anh!
 • My honey. So we’ve been married for five years. I’m so happy that you love me like the first days. Be like that forever: Anh yêu à. Vậy là chúng ta đã cưới nhau được năm năm. Em thật vui khi anh vậy yêu em như những ngày đầu. Mãi như vậy anh nhé!
 • Everyone admires me for having a good husband. And I’m very proud of that. What I have now is thanks to you. Thank you, my dear husband. Love you: Mọi người đều ngưỡng mộ em vì có một người chồng tốt. Và em rất tự hào vì điều đó. Những gì em có hiện tại đều nhờ có anh. Cảm ơn chồng yêu của em. Mãi yêu anh!
 • I am so lucky to have you. Meeting you, I’m always the protected girl. Even though you are married, you are always considerate and I really appreciate it. Love you: Em thật may mắn vì có anh. Gặp được anh em mãi luôn là cô bé được bảo vệ. Dù đã thành vợ chồng nhưng anh vẫn luôn ân cần và em rất chân trọng điều đó. Yêu anh!
 • We have been together since difficult days, going through ups and downs together. Forever be with me Love you: Chúng ta đã bên nhau từ những ngày khó khăn nhất, cùng nhau trải qua những thăng trầm. Mãi ở bên em nhé. Yêu Anh!

Lời chúc Valentine ngắn gọn nhưng ý nghĩa

Không cần dài dòng, bạn hoàn toàn có thể gửi lời chúc Valentine thật ngắn gọn nhưng ý nghĩa.

 • Happy Valentine’s Day! My favorite place in the world is right next to you: Chúc mừng ngày lễ Valentine! Nơi anh yêu thích nhất trên thế giới là ở gần em.
 • You may hold my hand for awhile, but you hold my heart forever: Anh có thể nắm tay em một chú nhưng anh đã nắm lấy trái tim em mãi mãi.
 • The best things in life are better with you: Những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống là ngày càng tốt hơn bên anh.
 • Whenever I feel like giving up, your love keeps me going: Bất cứ khi nào anh cảm thấy mình sắp bỏ cuộc, tình yêu của em đã giúp anh bước tiếp.
 • I never believed in luck until I found you: Em chẳng bao giờ tin vào sự may mắn cho đến khi em tìm thấy anh.
 • Every love story is wonderful but ours is my favorite: Mọi câu chuyện tình yêu đều tuyệt đẹp nhưng tình yêu của chúng ta mới là điều khiến anh yêu thích.
 • I fell in love with you because of all the small things you don’t even realize you’re doing: Anh yêu em bởi những điều nhỏ bé mà thậm chí em không nhận ra.
 • Thank you for making me laugh and smile every single day since the day we met: Cảm ơn anh, từ khi gặp nhau, anh đã khiến em cười mỗi ngày.
 • I’m a better person because of you: Vì em, anh đã trở thành con người tốt hơn
 • I’m yours. Sorry, no refunds or exchanges: Anh là của em. Xin lỗi em nhé, không được hoàn lại hoặc trao đổi.
 • I love you. Though I like you a lot better after my first cup of coffee: Anh yêu em. Mặc dù anh thích em nhiều hơn sau tách cà phê đầu.
 • I’m so happy and thankful to have found someone as weird as me: Anh thật hạnh phúc và biết hơn vì đã tìm được người kỳ cục như mình.
 • All I need in this life is you and me. Oh, and WiFi. And wine. And snacks. But that’s it, I swear: Tất cả những điều anh cần trong cuộc sống này là em và anh. Ồ và cả wifi. Và rượu. Và những món ăn vặt. Nhưng chỉ thế thôi, anh hứa đấy.
 • Besides cheese, you are my favorite: Ngoài pho mát ra thì em là sở thích của anh.
 • I love you because you’re the person who annoys me the least: Anh yêu em bởi vì em là người ít làm anh bực mình nhất.
 • I know loving me isn’t always the easiest. But trust me, I’m worth it: Anh biết yêu anh không phải luôn là điều dễ dàng nhất. Nhưng tin anh đi, anh xứng đáng với điều đó.

Bạn vừa tham khảo top 65+ lời chúc Valentine bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất. Bạn hãy chia sẻ bài viết và truy cập Blogkhoedep hàng ngày nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

Powered by amthucduongphovietnam.com

DMCA.com Protection Status