Review ‘Rèn luyện kỹ năng đọc hiểu’ – khóa học tiếng Anh cô Trang Anh

Đọc hiểu là một trong những phần bắt buộc trong các kỳ thi. Nhiều thí sinh rất thắc mắc không biết làm sao để có thể đọc hiểu tốt nhất có thể. Reviewchiase xin giới thiệu khóa học tiếng Anh cô Trang Anh được nhiều bạn đánh giá là hay, chất lượng, và dễ hiểu.

Nội dung chính

Giới thiệu về cô Trang Anh

 • Giảng viên Trang Anh (Nguyễn Thị Huyền Trang) là giảng viên tiếng Anh nổi tiếng về các bài luyện thi đại học.
 • Năm 2009, Trang Anh tốt nghiệp DHSP Thái Nguyên
 • Từ năm 2009 đến nay, cô giảng dạy tại trường THPT Đại Từ, Thái Nguyên
 • Cô còn là giáo viên luyện thi đại học ở các trung tâm luyện thi đại học
 • Cô giáo Trang Anh đạt chứng chỉ C1 (khung châu Âu), chuẩn giáo viên ngoại ngữ theo quy định đề án 2020 của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
 • Năm 2015, cô Trang Anh đạt giải quốc gia về thiết kế bài giảng E-learning.
 • Trang anh hiện là giảng viên dạy trực tuyến của cục công nghệ thông tin Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo và kienthucviet.vn

Tìm hiểu kỹ năng đọc hiểu

Đọc hiểu là kỹ năng cần thiết để kiểm chứng những kiến thức mà mình lĩnh hội được. Bài đọc hiểu cũng được áp dụng vào các bài kiểm tra, bài thi cho học sinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đọc hiểu tốt toàn bộ một bài văn, một đoạn văn bằng tiếng Anh. Có nhiều người cho rằng càng luyện đọc hiểu càng nhiều thì chúng ta càng có thể làm bài tốt. Tuy nhiên, nếu bạn học nhồi nhét mà không có phương pháp thì việc học cả ngày coi như “công cốc”.

 • Có một số lý do khiến bạn khó đạt điểm cao trong đọc hiểu, có thể là:
 • Vốn từ vựng quá ít, chưa nắm chắc ngữ pháp
 • Không tập trung khi làm bài
 • Bị phân tâm vì một điều gì đó trong bài đọc, ví dụ như nội dung không thú vị
 • Học sai phương pháp nên khó đạt được điểm cao

Khóa học tiếng Anh cô Trang Anh có gì?

Khóa học ‘Rèn luyện kỹ năng đọc hiểu’ của cô Trang Anh có thể nói là tập hợp những bí quyết giúp bạn luyện tập bài đọc hiểu được tốt. Khóa học gồm 79 bài giảng trong vòng 12 giờ 18 phút.

Khóa học gồm và hai phần chính đó là việc đọc nọi dung các đoạn hội thảo, kỹ năng đọc hiểu một chính xác nhất. Cô giáo sẽ hướng dẫn đọc, dịch bài và cung cấp một số từ vựng. Đặc biệt, bạn sẽ được học cách làm nhiều dạng đọc hiểu và nhiều câu hỏi khác nhau.

Hai dạng bài chủ yếu trong các bài giảng đó là đọc hiểu và đọc điền. Cô giáo sẽ lựa chọn các chủ điểm nổi bật và những chủ điểm bao hàm cuộc sống, thân thuộc, dễ để học viên tiếp thu.

Bạn sẽ học được gì sau khóa học?

 • Sau khóa học, bạn sẽ cải thiện vốn từ vựng của mình một cách rõ rệt nhất. Các chủ đề thường rất phổ biến nên từ mới cũng rất dễ học, dễ áp dụng.
 • Bạn có thể làm quen với nhiều bài đọc hiểu với nhiều chủ đề khác nhau.
 • Khóa học giúp bạn có dược các bí quyết, chiến lược làm bài đọc hiểu hiệu quả, đạt điểm cao trong các kỳ thi.
 • Bạn có thể cải thiện các kỹ năng đọc hiểu, dịch thuật tiếng Anh.

Đánh giá của học viên về học tiếng Anh cô Trang Anh

Đây là khóa học được nhiều người đánh giá là hay, chất lượng và rất dễ hiểu. Đây là nhận xét của các học viên trên Unica khi tham gia khóa học.

Mua khóa học tiếng Anh cô trang Anh ở đâu và giá bao nhiêu

Bạn có thể mua khóa học tại Unica với giá đang giảm nay chỉ còn 219.000đ một khóa học. Bạn chỉ cần mua một lần và sở hữu trọn đời khóa học này. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể mua theo nhóm để học.

Đặc biệt, bạn sẽ được hoàn lại tiền trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng với khóa học. Điều kiện là trong 7 ngày đó, bạn chưa học quá 30% thời lượng bài giảng. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được học thử và cấp chứng nhận khi hoàn thành khóa học.

Đọc thêm về các khóa học tại đây:

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu khóa học ‘Rèn luyện kỹ năng đọc hiểu’ của cô Trang Anh. Hi vọng rằng bạn thích khóa học tiếng Anh cô Trang Anh và chia sẻ cho nhiều người cùng tham khảo. Bạn hãy ghé Reviewchiase hàng ngày để cập nhật nhiều khóa học và kiến thức hay nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Powered by naumonchay.com DMCA.com Protection Status